เงินอุดหนุนบุตร

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าเราสมัครเงินอุดหนุนบุตรมา4เดือนแล้ว แล้วมันขึ้นแบบนี้เราจะได้เดือนไหนค่ะ

เงินอุดหนุนบุตร
10 ตอบกลับ

รอขึ้น รอผลการเบิกจ่ายจากกรมบัญชีกลาง น่าจะได้เดือนหน้านะคะ เพราะเดือนนี้ เข้าวันนี้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ขึ้นแบบนี้แล้วรออีกประมาณเดือนสองเดือนค่ะ แต่ไม่รู้ที่อื่นเหมือนกันมั้ย

2y ago

บอกคนบอก3-4เดือนถึงจะเข้าค่ะ

บ้านนี้ยื่นตอน น้อง 2 เดือนกว่า เงินเข้าตอนน้อง 4 เดือนค่ะ เดี๋ยวก็ได้ค่ะ

2y ago

เงินเข้าตอนน้อง 4 ก็ยังขึ้นสถานะแบบนี้เลยค่ะ พอ 5 เดือนถึงเปลี่ยน สถานะรายจ่ายให้ค่ะ

ทำไมบ้านเราได้เร็วดีจังยื่นเมษา พฤษภาได้แล้วค่ะ รอวนไปค่ะแม่

2y ago

บ้านนี้ยื่น อบต ค้ะ ช้ามาก

ได้คะแต่ต้องรอคือจังหว่าละคร้า😁

สอบถามหน่อยนะคะ แม่เช็คทางไหนคะ

2y ago

https://csgcheck.dcy.go.th/public/eq/popSubsidy.do?ms=1662678558571

ได้ค่ะเเต่ต้องรอหน่อย

2y ago

อ่อค่ะ

ได้สิทธิ ค่ะรอ 4-5 เดือน

2y ago

อ่อค้ะ

ยื่นได้ที่ไหนค่ะ

2y ago

อบต ไกล้บ้านเลยค่ะ

ได้ค่ะรอวนไป

2y ago

นานใช่มั้ยค่ะ