สอบถามเรื่องคลอดตามหมอบอก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าส่วนมากแล้วแม่ๆคลอดตรงตามที่หมอบอกเลยหรือป่าวค่ะ เช่น เรากำหนดคลอด 24 มีนา 63 ก็คลอดตรงวันนั้นเลย หรือส่วนใหญ่ คลอดก่อน คลอดตรงวัน หรือคลอดทีหลังวันที่หมดกำหนดค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ส่วนมากที่เห็นๆมา คือก่อนกำหนด 1 วีคนะคะ ส่วนมากอะนะ

บางคนก้อก่อนกำหนดค่ะไม่ค่อยตรงวันเป๊ะเท่าไรค่ะ