แชร์ประสบการณ์คลอดหน่อยค่ะ

สวัสดีค่ะแม่ๆ เรากำหนดคลอด15มีนา ตั้งใจว่าจะผ่าคลอด 5มีนานี้ค่ะ รบกวนแม่ๆที่ผ่าคลอดมาแล้วแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ ส่วนตัวกลัวมากเพราะไม่เคยผ่าตัดเลย😭🙏🏻 ขอบคุณค่ะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ผ่าคลอดไม่เจ็บค่ะชิวมากจะเจ็บเเค่ตอนที่หมอฉีดยาบล๊อกหลังเเค่นั้นหลังจากนั้นก้อไม่รู้สึกอะไรเลยเเต่จะไปเจ็บตอนที่หมดฤทธิ์ยาบ้านนี้ผ่าคลอดทั้ง2คนคนที่2จะผ่าคลอด10มีนานี้ค่ะ

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ คนที่2หมอนัดผ่าคลอด วันที่8มีนาคม ค่ะ