ท้องลูกคนที่4แต่ลูก2ขวบกินนมเรายุเป็นไรมั้ยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าท้อง3เดือนกว่าๆแล้วแต่ลูกยังกินนมเรายุเป็นไรมั้ยค่ะ

ท้องลูกคนที่4แต่ลูก2ขวบกินนมเรายุเป็นไรมั้ยค่ะ
1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอาไรคะ ทาอาหารให้พอ ให้มีประโยช ทานยาบำรุงคะ