ท้องลูกคนที่4และแม่มีอายุ39ปีมีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนด

ท้องลูกคนที่4แต่เป็นความดันสูงมีความเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดหรือเปล่าคะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะท้องลูกคนที่4อายุ39ค่ะมีความดันสูงด้วย

มีโอกาสค่ะ ควรพบคุณหมออย่งต่อเนื่องนะคะ