น้ำหนักหลังคลอดลูกน้อย

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีวันนี้คลอดน้องน้ำหนักน้อง 1,700 กรัมตอนนี้น้องอยู่ในตู้อบอยากรู้ว่าใช้เวลากี่วันลูกถึงมาอยู่กับแม่ได้จร้า และน้องจะมีผลอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

ต้องอบให้น้องน้ำหนักถึง2,500กรัมแต่1-2วันหมอก้อจะให้ออกมาเล่นกับแม่บ้างคะ ไม่มีผลอาไรกับน้องคะ แค่ต้องให้ลุงหมอดูแลพิเศษกว่าคนอื่นเท่านั่น😊