น้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์

35+5 แล้วแต่น้ำหนักน้อง 1,700 เองค่ะกินทุกอย่างแล้วแต่น้ำหนักน้องเพิ่มแค่นี้อยากทราบว่าแม่ๆบ้านอื่นบำรุงด้วยอะไรให้น้ำหนักน้องตามเกณฑ์บ้างคะ🥹

2 ตอบกลับ

นมโปรตีน ในเซเว่นค่ะแม่ ขวดละ49 บ้านนี้กินอาทิตย์ละขวด 36วีค น้องหนัก2778g หมองดให้บำรุงแล้วกลัวแม่คลอดเองไม่ไหว

2d ago

คุณหมอนัดวันผ่าคลอดแล้วค่ะน้ำคร่ำเหลือน้อย+น้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์🥹

เน้นโปรตีน ดื่มนมบำรุงครรภ์ของ เอนฟามาม่าค่ะ

4d ago

ตอนนี้พยายามกินให้เยอะๆอยู่ค่ะ🥹