ฉีดวัคซีน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีลูก9เดือนแล้วปัยฉีดวัคซีนที่อานามัยแต่หมอฉีดยาผิดเป็นวัคซีน6เดือนจะเป็นอันตรายไหมค่ะพอดีน้องอยู่กับย่า

1 ตอบกลับ

มีเเบบนี้ดว้ยเเม่ได้ถามคุณหมอไหมค่ะ

4y ago

ต่อนแรกก็ม่คิดว่าจะเกิดกับลูกเรางงกับหมอเหมือนกันค่ะรีบมาขอโทษถึงบ้านเลยดีแต่น้อ งม่เป็นรัยค่ะ