ฉีดวัคซีน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะแต่ก่อนพาน้องไปฉีดวัคซีนที่อนามัยต่างจังหวัดพอย้ายมายุกรุงเทพจะพาน้องไปฉีดวัคซีนที่โรงพยาบาลรัฐจะเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ค่ะน้อง6เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

วัคซีนพื้นฐานไม่น่าเสียนะคะ อาจเสียแค่ค่าบริการทาง รพ.