ฉีดวัคซีน9เดือนไม่มีไข้จริงมั้ยคะ

วัคซีน9เดือนไม่มีไข้จริงมั้ยคะแม่ๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

แล้วแต่เด็กค่ะแม่ บางคนมีไข้ บางคนไม่มีไข้หลังฉีด แม่เฝ้าสังเกตอาการลูกน้อยค่ะ

ทางนี้ฉีดเสร็จประมาณอาทิตย์นึงถึงจะเป็นค่ะหมอบอกประมาณอาทิตย์นึงค่ะ

แล้วแต่เด็กคะ บางคนฉีดเป็นไข้ บางคนฉีดก้อไม่เป็น

ไม่มีค่ะแม่ไปฉีดมาแล้ว

บ้านนี้ไม่มีไข้ค่ะ

แล้วแต่เด็กค่ะแม่