มีมูกเลือดออก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีท้องแรก มีมูกใสๆมีเลือดติดออกมานิดหน่อย มีไม่เยอะมาก 38w2d ไม่ปวดท้อง ไม่มีน้ำเดิน มีแต่ท้องแข็งไม่ถึ่มาก ควรไปหาหมอเลยมั้ยค่ะ หรือต้องรอปวดท้องก่อน กลัวจะได้เร่งคลอดค่ะ

มีมูกเลือดออก
2 ตอบกลับ

ไปเลยค่ะ น่าจะเปิด1เซนค่ะ

4y ago

คลอดแล้วนะคะ ขอบคุณมากๆเลยค่า🙏🏻❤️

ไปหาหมอจ้า

4y ago

คลอดแล้วนะคะ ขอบคุณมากๆเลยค่า🙏🏻💕