มีมูกเลือดออก

มีมูกเลือดออก แต่ไม่เจ็บ ไม่ปวดท้อง ท้องแข็งบ้าง แต่สักพักก็หาย ควรไปหาหมอไหม 39weeks+2#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีมูกเลือดออก
20 ตอบกลับ

โดนกระตุ้นไหมคะแม่ บ้านนี้มูกเลือดออกน้อยกว่านี้ อาการเดียวกันคือท้องแข็งแล้วหาย แต่จะปวดท้องคล้ายๆปงดประจำเดือน ไปหาหมอคือมดลูกเปิดแค่ 1cm โดนกระตุ้นคลอดวันนั้นเลยค่ะ 5555

3y ago

มีอาการทุกอย่าง หมอให้กลับบ้านอย่างเดียว งงมากแม่

ปากมดลูกเปิดแล้วค่ะ ลูกคนแรกก็เป็นแบบนี้เลยค่ะ มีมูกเลือด ไม่เจ็บไม่ปวด ไปถึงโรงพยาบาลมดลูกเปิด4เซน ผ่านไปชม.กว่าคลอดค่ะ

3y ago

ปากมดลูกไม่เปิด หมอให้กลับบ้าน😅

ท้องได้38วีคเจ็บท้องปวดประจำเดือนมากเดียวเจ็บเดี๋ยวหายทรมานมากไม่มีน้ำเดินปากมดลูกเปิดแค่1เซนหมอให้กลับบ้าน🥺

รีบไปหาหมอเลยค่ะ บ้านนี้ก็เป็นแแบนี้เหมือนกัน ไม่เจ็บท้องแต่มีมูกเลือด ไปถึงโรงบาลปากมดลูกเปิด 3 cm.

3y ago

มาแล้วค่ะ ไม่เปิด หมอให้กลับบ้าน

เราท้องแรกมีมูกเลือดไหลช่วง 37-38 วีค ไม่เกิน 1 อาทิตย์ก็คลอดค่ะ ปกติดีเลยไม่มีอะไร

ลุ้นตามคุณแม่เลยค่ะ ไม่เกินคืนนี้ น้องจะออกมาดูโลกภายนอกแน่ค่ะคุณแม่ 🥰🥰

3y ago

มาหาหมอแล้วค่ะ แต่ปากมดลูกไม่เปิด หมอให้กลับบ้าน

ไปหาหมอด่วนเลยค่ะ ทางนี้รอเหมือนกัน39w1d แล้วยังเงียบอยู่เลย

ไปหาหมอเลยค่ะบ้านนี้39+4แล้วยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

ควรไปค่ะ อย่าลืมเตรียมอุปกรณ์ต่างๆไปด้วยนะคะ

ปากมดลูกเปิดแล้ว แม่รีบไปโรงพยาบาลเลยจ้า

3y ago

ยังไม่เปิดเลยค่ะ หมอให้กลับบ้าน