มีมูกเลือดออก

ตั้งครรภ์9วีค เข้าห้องน้ำเมื่อเช้า มีมูกเลือดออก แต่ไม่เยอะมาก ไม่ปวดท้อง ควรไปหาหมอเลย หรือรอดูอาการก่อนดีค่ะ บ้านอยู่ไกลโรงพยาบาลมากๆๆเลยด้วย ?

1 ตอบกลับ

หาหมอด่วนที่สุดค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

4y ago

ขอบคุณนะคะ อาทิตย์หน้าหมอนีดอีกรอบ ดูอาการกับฉีดยาอีก1เข็ม😢