แม่มือใหม่

27w6d ท้องเล็กไปไหมคะท้องแรกค่ะ

แม่มือใหม่
33 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ท้องเล็กคะ 9 เดือนเหมือน 6 เดือน น้ำหนักน้องตามเกณปกติคะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา20โล แต่ท้องไม่ออกคะ หมอบอกดีแล้วคลอดแล้วจะได้ยุบง่ายๆ555

ตอนเราท้องแรกก็ท้องเล็กค่ะแต่พอลูกคลอดออกมาน้ำหนักตั้ง3705กรัมเลยค่ะอย่ากังวลเรื่องขนาดท้องเลยค่ะ

ปกติค่ะ ดูจากตัวคุณแม่ยังตัวเล็กเลยค่ะ ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ

ปกติแล้วค่ะร่างกายคนเราไม่เหมือนกันขอแค่น้องในท้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็โอเคแล้ว

บ้านนี้ก้อมีแต่คนทักค่ะว่าท้องเล็ก แอบกังวลอยุ้เหมือนกันค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ

ไม่เล็กจ้า ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์คุณแม่ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ

ไม่หลอกค่ะ แล้วแต่สรีระของแม่ด้วยค่ะ อย่าคิดมากนะค่ะ

ของหนูเท่าคุณแม่แหละค้ะ25w5dท้องแรกเหมือนกันค้ะ

27w 6d เหมือนกันค่ะ🥰 รู้สึกว่าท้องเล็กเหมือนกัน

ท้องเล็กเหมือนแม่บ้านนี้เลยค่ะ 37wท้องแรกค่ะ