แม่ๆคะพอดีท้องเข้า27w6d

รู้สึกน้องดิ้นเบาลงเป็นอันตรายมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เดี๋ยวอีกนิดแม่จะรับรู้ถึงความบันเทิงในท้องค่ะจะไม่ใช่แค่กะทุ้งๆแล้วแต่จะเป็นการแตะต่อยขยับทั้งตัวจนแม่ไม่ได้หลับไม่ได้นอนกันเลยทีเดียวค่ะ😅

น้องตัวใหญ่ขึ้นพื้นที่แคบลงเลยดิ้นไม่ถนัดค่ะ ดิ้นเบาแต่ดิ้นปกติก็ไม่เป็นไรค่ะแม่ หมั่นเช็คหมั่นคลำบ่อย ๆ นะคะ บ้านนี้ก็ดิ้นเบาดิ้นน้อยเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณคะ😊😊😊กลัวว่าน้องจะเป็นอะไรมั้ย