หย่านม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะทำยังดีค่ะให้ลูกเลิกเต้าแล้วกินนมผงน้องไม่ยอมกินนมผงเลยค่ะติดเต้ามากน้อง10เดื่อนแล้ว เดื่อนก็ได้ขวบแล้วค่ะแต่น้องยังดูดเต้าอยู่ มีวิธีไหนทำให้ลูกเลิกเต้าแล้วหันมากินผงแทนได้ไหมค่ะ(ขอบคุณค่ะ)??

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่ยังไม่ได้ทำงาน ให้นนมน้องต่ออีกสัก 2 เดือนแล้วฝึกดูดกล่องนะคะ