29Weeks แบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้29Wแล้ว วันนี้น้องไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ ปกติเวลาเราตื่นเขาจะดิ้น เวลาหลังทานข้าวเสร็จก็จะดิ้น แต่มาวันนี้ตอนเช้า ดิ้นนิดเดียวแล้วก็เงียบยาวเลย ปลุกก็แล้ว กินข้าวแล้วก็ไม่ดิ้นนอนตะแคงทำทุกท่าเปิดเพลงปลุกก็ไม่ดิ้นแม่กังวลมากเลยค่ะตอนนี้ ควรไปหาหมอเลยมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

รอนับต่ออีก1ชม.ค่ะ ถ้ายังไม่ดิ้นหรือยังดิ้นน้อยไปหาหมอเลย