วันนี้น้องไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ ต้องนอนหงาย ถึงจะดิ้นทีนึง แม่ๆมีวิธีปลุกน้องมั้ยคะ 27w5

20 ตอบกลับ

บ้านนี้อยากดิ้นตอนไหนก็ดิ้นค่ะ ลูบท้อง ชวนคุย เปิดเพลงก็แล้วไม่ดิ้น พอไม่คุยด้วยเท่านั้นละดิ้นใหญ่เลย5555+ อีกอย่างน้องไม่ค่อยเล่นกับแม่จะเล่นกับพ่อสะมากกว่า😂😂

ลองลูบท้อง กินของหวานนิดนึง ถ้าดิ้นตอบโต้อยู่ แต่น้อยอาจจะเค้าง่วงนอนก็ได้ค่ะ การที่เด็กดิ้นดีนะคะ แต่ถ้าดิ้นมากไปก็ไม่ดี รกจะพันคอได้ง่ายมากค่ะ

ลูบท้องเบาๆ ชวนน้องคุยค่ะ บ้านนี้วันนี้ ดิ้นเก่งมาก 22w แต่บางวันก็ปลุกน้องเค้าเหมือนกัน แล้วแต่อารมณ์เค้า☺️☺️

ลูบท้องเบาๆ, ขยับเปลี่ยนท่าหน่อยๆ หรือกินของหวานกระตุ้นน้องหน่อยค่ะ #อ่านเจอในคูามือคุณแม่ตั้งครรภ์ค่ะ

ไปเจอคริปพยาบาลท่านหนึ่งมาคุณแม่ลองทานขนมหวานหรือดื่มน้ำเย็นดูนะคะ

บ้านนี้ทานน้ำเย็นและของหวานบางทีก็เปิดนิทานให้ฟังค่ะ​จะดิ้นสนองเลยค่ะ555

บ้านนี้ปลุกด้วยของหวานค่ะ 😅 พอได้กินละ ดีดเป็นม้าเลย ดีดทีฉี่แม่แทบไหล

บ้านนี้น้องชอบของหวานค่ะ ได้กินนิดหน่อยกะดีใจแล้ว ดิ้นโชว์แม่ด้วย 😆

บ้านนี้ไม่ดิ้น2วันไปหาหมหมอบอกหรับตลอดหมอแนะนำให้กินน้ำหวานค่ะ

เรากินน้ำหวาน น้ำส้ม โอริโอ้ปั่น อะไรแบบนี้ค่ะ