สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะคืออาทิตย์หน้าหมอนัด ถ้าซาวแล้วจะทราบเพศน้องเลยไหมค่ะ อาทิตย์หน้าครบ14วีคพอดีค่ะ ขอประสบการณ์แม่ๆหน่อยค่ะ ทีมตุลารู้เพศกันหรือยังค่ะ แม่บ้านนี้ลุ้นลูกสาวมากค่ะ 😅😅

8 ตอบกลับ

14 วีคค่ะ ซาวด์หน้าท้องธรรมดา

2y ago

น้องจุ๊ดจู๋ 🤣