ลูกไม่ดูดขวด

ทำยังไงดีค่ะ ลูกไม่ยอมดูดขวดนม ขอประสบการณ์แม่ๆหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลูกเราไม่ยอมดูดขวดเลยคะ เปลี่ยนจุกนมแบบคล้ายนมแม่ก็แล้ว หาแบบที่นิ่มสุดๆ ก็ไม่เอาเลย เวลาออกไปข้างนอกจะลำบากมากๆ เพราะลูกจะดื่มจากเต้าอย่างเดียว เราจะให้แม่ช่วยป้อนนมจากขวดคะ ถึงไม่ยอมดูดยังไง พอหิวสุดๆ เค้าก็ยอมดูด สงสารนะคะ เห็นเค้าร้องไห้ แต่ต้องใจแข็งๆแล้วตอนนั้น งั้นเวลาเราไปทำธุระ ฝากแม่ดูแลแล้วจะลำบากตอนเค้าหิวคะ

ซื้อขวด. ที่มีจุกเสมือนจุกนมแม่