สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะคืออาทิตย์หน้าหมอนัด ถ้าซาวแล้วจะทราบเพศน้องเลยไหมค่ะ อาทิตย์หน้าครบ14วีคพอดีค่ะ ขอประสบการณ์แม่ๆหน่อยค่ะ ทีมตุลารู้เพศกันหรือยังค่ะ แม่บ้านนี้ลุ้นลูกสาวมากค่ะ 😅😅

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ทีมตุลา😊รู้เพศก็ตอนคุณหมอนัดอายุครรภ์14wค่ะ ซาว์ดปุ๊บเห็นปั๊บเลยค่ะแม่ บ้านนี้ได้ลูกชาย สมหวังทั้งคุณพ่อและคุณแม่ค่ะ 🥰ลูกคนแรกค่าา

2y ago

ขอให้สมหวังนะคะคุณแม่🥰

ทีมตุลาเหมือนกันค่า บ้านนี้ไปซาวทีไรหนีบไว้ตลอดเลย555 แต่ที่รู้เพศก่อนเพราะตรวจ nipt จ้า

2y ago

ขอบคุณค่า😊

บ้านนี้ซาวด์เมื่อวาน 15w5d หมอบอก ผู้หญิง 99% ค่ะ เผื่อมีอะไรโด่มาตอนซาวด์รอบหน้า 1% 😁🤣

2y ago

ขอให้สมหวังนะคะ ☺️

สอบถามผุ้รุ้แบบนี้ ญ.รึช.คะ 29 วีคแล้วยังไม่รุ้เพศเลยคะ 😅😅😅

2y ago

ขอบคุนนะคะ

14 วีคค่ะ ซาวด์หน้าท้องธรรมดา

2y ago

น้องจุ๊ดจู๋ 🤣

เรารู้ตอน 19 w

.