ที่วัดไข้

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ใช้ที่วัดไข้แบบไหน ยี่ห้อไหนกันบ้างคะ พอดีอันที่ใช้อยู่เป็นแบบหนีบใต้รักแร้ กว่าจะได้ค่าตัวเลขน้องยุกยิกวัดยาก เลยว่าจะลองหาอันใหม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้วิธีเล่นกับเขาโดยวิธีนั้นต้องไม่ทำให้น้องยกเเขน หรืออุ้มเหมือนให้นม และพาร้องเพลง หรือคุยกับลูก ส่วตัวใช้ทั้งแบบมอนิเตอร์ ปรอทแก้วค่ะ ส่วนมากวัดปรอทแก้วแบบ รพ.