แนะนำขวดนมหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ใกล้คลอดตัวเล็กแล้ว แม่ๆเตรียมขวดนมแบบไหนคะ คอกว้างหรือคอแคบดีกว่ากัน แนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

คนแรกคอแคบค่ะ คนนี้เลือกเป็นคนคอกว้างเพราะคอแคบล้างยากจริงยิ่งเปลี่ยนเป็นขวด8ออนซ์คือกลัวก้นขวดไม่สะอาดที่สุดใช้แปรงฟองน้ำทีคือขาดได้เปลี่ยนบ่อยมาก😅

2y ago

อ่อ ขอบคุณค่ะ

เราเลือกแบบคอกว้างค่ะ สะดวกเราล้าง แต่เด็กบางคนก็ชอบดูดขวดคอแคบค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะแม่

กว้างใช้ง่ายกว่าแคบค่ะ ล้างก็ง่ายกว่า

2y ago

ขอบคุณค่ะ

พีเจ้น คอกว้างค่ะ