แนะนำขวดนมหน่อยค่ะ

แนะนำยี่ห้อขวดนมที่ดีเหมาะกับลูกๆหน่อยค่ะ

แนะนำขวดนมหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

แนะนำของพีเจ้นกับเนเจอร์ ใช้ดีทั้งคอกว้างและคอแคบ เนเจอร์แบบรูปที่2แต่มันมีหลายรุ่นแม่ลองเลือกดูนะคะบ้านนี้ใช้ทั้ง2ยี่ห้เลยทั้งคอกว้างและแคบ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ ลูกคนแรก อยากศึกษา ขอคำแนะนำ ลูกจะได้ใช้ของดีๆค่ะ

พีเจ้นคอกว้างค่ะ