ตรวจดูเพศโรงบาลรัฐ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ โรงพยาบาลรัฐเขาไม่ดูเพศน้องหรอค่ะ พอดีไปโรงบาลแล้วถามเพศ หมอบอกต้องไปหาดูเองทางโรงบาลไม่ดูให้

21 ตอบกลับ

ส่วนตัวฝากร.พรัฐ ค่ะ หมอซาวน์ทุกครั่งที่นัด 4เดือนหมอดูเพศให้ค่ะ หมอที่นี่น่ารักมากเลยค่ะ บริการดีมาก

รพ.รัฐส่วนใหญ่เขาจะไม่ค่อยละเอียดนะ ส่วนตัวเราก็ฝากรพ.รัฐ แต่ไปซาวด์เองที่คลินิกทุกเดือนเลย สบายใจ

แล้วแต่รพ.มั้งค่ะบ้านนี้ซาวดูส่งให้3รอบที่ไปตามวันนัดแต่ตอนนี้เค้าเอาหมอใหม่มาเลยไม่ได้ดู🤔

ฝาก รพ รัฐ หมอซาวด์ให้ปกติค่ะแต่ไม่บอกเพศไม่บอกอะไรเลยถามก็ไม่บอกเลยไปซาวด์เองที่คลินิกค่ะ

ฝาก รพ.รัฐ หมอดูให้นะคะไม่ได้บอกเลยและได้ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดหมออธิบายและแนะนำดีมาก

ส่วนมากหมอจะดูแค่น้องสมบูรณ์ไหม มีความผิดปกติหรือป่าว ถ้าโชคดีน้องอาจจะให้เหนเพศค่ะ

ของเราหมอบอกว่าปกติแร้วหมอจะไม่ไห้คนไข้ดูค่ะแต่ของเราหมอไห้ดูค่ะ

เราก็ฝากรัฐ นะคะ หมอนัดซาวด์ 23 สัปดาห์คะ ก็เห็นเพศเลยนะคะ ตอนถาม

ฝากรัฐเหมือนกันค่ะ ซาวเพศ400 ต้องบอกหมอค่ะ

บ้านนี้ฝากรัฐแต่หมอบอกเพศค่ะไม่เสียตัง