แพมเพิสแรกเกิด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แรกเกิดทราบว่าต้องใช้แพมเพิสไซส์NB แต่ถ้าน้องน้ำหนักตัวมากกว่า3โลยังต้องใช้ไซส์NBมั้ยค่ะ หรือใช้เป็นไซส์Sได้เลย แล้วไซส์Sมันเว้าตรงสะดือเหมือนไซส์NBมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไซส์S ไม่เว้าค่ะ น้องน้ำหนักตัวมากกว่า3โลก็ใส่ไซส์NBได้ค่ะ น้องที่บ้าน3820g.แรกเกิดน้องก็ใส่NBค่ะ