อยากทราบว่า แพมเพิสไซต์ NB กับ ไซต์ S ต่างกันมั้ยคะ

สงสัยค่ะว่าแพมเพิสไซต์NB กับ S เหมือนกันมั้ยคะ ตอนนี้ลูกใกล้จะ3เดือนแล้ว ยังใส่ไซต์NB ได้อยู่ค่ะ ก็เลยคิดอยู่ว่าถ้าแพมเพิสหมดแล้วจะซื้อใหม่ ต้องซื้อเป็นSเลยใช่มั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #เราเป็นแม่มือใหม่ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะแม่ ดู นน. น้องค่ะ ต่างกันไม่เยอะใส่แบบกางเกงสะดวกมากค่ะแม่