ยาแก้แพ้อากาศ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ .. แม่ท่านไหนมีอาการเป็นหวัด น้ำมูกไหล บ้างค่ะ คือเราเป็นค่ะและเป็นมา2อาทิตย์ได้แล้ว อยากจะถามแม่ๆว่ากินยาตัวไหนได้บ้าง เราอยากไปหาหมอนะ แต่อยู่ไกลจากโรงบาลมาก จะรอไปตอนนัดเลยทีเดียว ก็เริ่มไม่ไหวแล้ว จะไป คลีนิคแถวๆที่อยู่ตอนนี้ก็ไม่มีเวลาเลยค่ะ มีแม่ๆตนไหนพอจะรู้บ้างมั้ยค่ะ แล้วถ้าเราไปซื้อยากินเองตามร้านขายยา เขาจะมีคำแนะนำให้มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้แต่พารา 1เม็ดค่ะ หรือพาราเด็กก็ได้ค่ะ กินมากไม่ดี บ้านนี้ ตอนท้องเป็นบ่อยกินแค่ครั้งเดียว แล้วก็ปล่อยให้มันหายเอง