ยุ ตจว จะไป ชลบุรีสามารถไปฉีดวัคซีน​ให้ลูดที่โรงบาลชลบุรีได้ไหมเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่

อยากรุ้มากค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะเอาสมุดชมพูไปยื่นค่ะ ค่าใช้จ่ายไม่น่าจะเสียค่ะเพราะบ้านนี้ไม่เคยเสียเลยค่ะ พาไปฉีด รพ.ที่อื่นก็ไม่เคยเสีย ถ้าเสียก็เสียไม่ถึงร้อยค่ะ