กลั้นฉี่ไม่อยู่ ปกติไหม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แบบนี้คืออาการใกล้คลอดหรืออะไรคะ เวลาปวดฉี่ ไม่ถึงกับปวดหนัก จะกลั้นไม่อยู่ มันจะไหลออกมาเลยอะค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยคะ กำหนดคลอด รพ.เดิม17ตุลา กำหนดคลอดใหม่1พฤษศจิกา

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เราตอนท้องแก่ฉี่เล็ดประจำ 🤣

2y ago

นี่ไม่เล็ด ถ้าลุกคือไหลอาบขาไปเลย

ปกติค่ะ