กำหนดคลอด 17 ตุลานี้แม่ๆคนไหนมีอาการบ้างแล้ว

กำหนดคลอด 17 ตุลา ยังไม่มีอาการอะไรเลย ใครมีอาการแบบไหนรึคลอดแล้วบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

กำหนดคลอด 17 ตุลานี้แม่ๆคนไหนมีอาการบ้างแล้ว
52 ตอบกลับ

บ้านนี้11 ตุลาค่ะ เจ็บจิมิอยู่วันละ2-3รอบค่ะ มูกออกมา ท้องเเข็งหน่วงท้องบ่อยอยู่นะคะ น้องดิ้นเก่งเหมือนเดิม ไม่รู้จะแตกตอนไหนเลยค่าแม่แบบนี้ใช่อาการใกล้คลอดแล้วไหมคะ หรือเจ็บเตือน เฉยๆ

กำหนด20ตุลาค่ะ ยังไม่มีอาการจะคลอด ลูกยังไม่ลงเชิงกราน แล้วตอนนี้ นน.น้องเท่าไหร่แล้วคะ ขนาดท้องพอๆกันเลยแต่ทางนี้หมอบอกน้องค่อนข้างตัวเล็ก ประมาณ 2200+-300g

บ้านนี้ กำหนด31ตุลา มีอาการเหมือนเจ็บเตือนมา2ครั้งแล้วค่ะ แล้วก็ร้าวลงจิมิบ่อยเพราะแม่เดินเยอะ (นั่งนานๆเมื่อยค่ะเลยต้องลุกเดินบ่อย)

22ตุลาจ้าเจ็บเตือนมาสองสามวันแล้วคะท้องแข้งเวลาเดินก็หน่วงๆมากปวดอึบ่อยมากคะไปหาหมอวัน28หมอบอกไม่เกินวัน10คะน่าจะคลอดก่อน

บ้านนี้หมอนัด30ตุลาได้36+4วิคแต่ไม่หน้าจะถึงเพราะมีอาการท้องปันแข็งแล้วน้องชอบโกงตัวแต่ไม่มีน้ำเดินและไม่มีมูกค่ะ

19ตุลา เริ่มเจ็บเตือนแล้วค่ะ แต่ยังไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดิน เลยยังไม่อยากไปโรงพยาบาลค่ะ กลัวได้กลับบ้าน

2y ago

วันเดี่ยวกันเลยค่ะ

บ้านนี้16ต.คคะ​ เจบจิมินิดๆๆเปนช่วงๆๆคะแต่อาการอย่างอื่นเงียบคะ​ แต่วันนี้รุ้สึกว่าลุกดิ้นน้อยลงคะ​ จะเปนไรไหมคะ

บ้านนี้ 10 ตุลา เมื่อวานแอดมิท 1 คืน ตอนนี้กลับบ้านมาดูอาการหมอคลาดว่าอีกประมาณ 1-2 อาทิตย์น่าจะคลอด โดนเด็กน้อยหลอก

2y ago

2ตุลา 40+2วีคแล้วค่ะยังเงียบอยู่เลย🤣

บ้านนี้37+6w กำหนดคลอด18ต.ค หมอนัดผ่า11ต.ค มีอาการเจ็บเตือนบ่อยบางคืนแทบไม่ได้นอนเพราะต้องดูอาการ อึดอัดไปหมด

วันเดียวกันเลยแต่บ้านนี้ผ่าคลอดค่ะ เพราะท้องแรกผ่า ตอนนี้มีปวดเหมือนประจำเดือนไม่ค่อยบ่อยนานๆทีปวด