การย้ายสิทจาก รพ.เดิม

การที่เราจะย้ายสิทจาก รพ.เดิม เราต้องพาเจ้าของบ้านไปเซ็นที่โรงพยาบาลด้วยเหรอคะ

2 ตอบกลับ

ที่อนามัยบอกใช้ ทะเบียนบ้านตัวจิงพร้อมเจ้าบ้านคะ เพราะ ต้องการลดเอกสาร ยุ่งยากมาก😅 ย้ายที่ รพ. ใช้แค่สำเนาทะเบียนบ้าน สำเนา บัตรประชาชน และตัวจริง เซ็นสำเนาถูกต้องเสร็จคะ

เราใช้สำเนาของเจ้าของบ้าน แต่ที่อื่นไม่รู้นะว่าจะใช้เหมือนกันรึเปล่า

5y ago

ขอบคุนมากคะ สงสัยต้องเข้าไปถามก่อนสะแล้ว แต่ละที่ไม่เหมือนกันเลย