กำลังตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เวลาใกล้คลอดลูกจะยังดิ้นอีกไหมหรือดิ้นหนักกว่าเดิม ท้องแรกค่ะลุ้นมากก

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกจะดิ้นน้อยลงค่ะลูกคงอึดอัดมั่งค่ะดิ้นแรงม่ได้แล้ว🤣😂แต่จะโกงตัวแทนอีแม่เจ็บแล้วบอกลูกให้ลงได้แล้วท้องนูนรู้สึกเหมือนท้องจะแตกเลยค่ะ🤣

แม่บ้านนี้ รุ้สึกเหมือน ดิ้นแรงกว่าเดิมเลยค่ะ ทั้งโก่ง ทั้งดิ้นที จุกไปหมด 34w แล้วค่ะ

ใกล้คลอดน้องจะดิ้นน้อยลงนะคะ เพราะพื้นที่ในการขยับน้อยลง ตัวน้องใหญ่พื้นที่แคบ

ดิ้นคะ​ จะดิ้นเห็นชัดกว่าเดิมน้องกวาด ทั่วท้องแม่เลย

ดิ้นน้อยลง แต่จะโก่งตัวหนักขึ้นค่ะ