กำลังตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีคลำๆดูท้องแล้วมันเป็นก้อนแข็งๆตรงมดลูกคืออะไรคะ จะเป็นอันตรายอะไรไหมคะ 😟

2 ตอบกลับ

จะอันตรายตรงคลำเองอ่ะค่ะ ไม่ใช่หมออย่าหาคลำนะคะ รอซาวด์จ้ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ🙏

แม่กี่วีคแล้วคะ?

4y ago

ใช่ค่ะเดินเยอะเดินบ่อย เกือบทั้งวัน นอนหงาย ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะ🙏