กำลังตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนได้17wแล้วทราบเพศแล้วบ้างค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เรารู้เพศช่วง 16 วีคค่ะ ได้เพศชาย ตรวจนิฟตี้ออกมาก็ตรงกับที่หมอซาวน์เลยค่ะ

2y ago

บ้านนี้จะ18วีคแล้วค่ะ น้องยังไม่ให้เห็นเลยค่ะแม่😊