ปวดท้อง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เวลาทานอาหารบางอย่างเสร็จ แบบพวกของหวานแล้วมีอาการปวดท้องปวกแบบจุกที่ลิ้นปี่เหมือนโรคกระเพาะค่ะ แบบนี้เรียกว่าผิดสำแดงรึเปล่าคะ คลอดน้องได้3เดือนกว่าแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดจุกแถวลิ้นปี่ น่าจะเปนกรดไหลย้อนรึป่าวคะ