สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ซักผ้าเด็กแรกเกิดซักเครื่องได้ไหมค่ะพอดีนั่งซักมือไม่ไหวค่ะ8เดือนกว่าแล้วค่ะ แล้วไม่ได้อยู่กับแฟนด้วยค่ะไม่มีใครช่วย

1 ตอบกลับ

เสื้อผ้าทารกซักเครื่องได้ไหม การซักเสื้อผ้าเด็กทารกสามารถซักด้วยเครื่องซักผ้า “ได้” เพียงแต่ควรระวังและให้ความสำคัญในการเลือกประเภทการซักที่ถูกต้อง อย่างเช่นการเลือกน้ำในการซัก ผลิตภัณฑ์น้ำยาในการซักและปรับผ้านุ่ม การแยกประเภทเสื้อผ้าทารก เป็นต้น เพราะผิวของลูกน้อยบอบบางและอ่อนโยน ควรหลีกเลี่ยสารเคมีต่าง ๆ

7mo ago

เราก็ซักเครื่องค่ะ แต่ใช้ผลิตฃัณฑ์ล้างถังซักก่อน