ฝังยาคุมแล้วรู้สึกไม่ปกติ

หลังคลอดฝังเข็มแล้วประจำเดือนมาเป็นเดือนๆเลยค่ะหลังๆจะเป็นสีดำ กดตรงใต้ลิ้นปี่เเล้วจุกๆค่ะ กดๆไปเจอเหมือนก่อนไม่รู้ว่าใช่ก่อนมั้ย คลอดน้องได้3เดือนกว่าแล้วค่ะ แม่ๆคนไหนเคยเป็นไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าฝังยาคุมบางคนก็ไม่มาเป็นปีเลยค่ะ เราไม่มาปีนึงเต็ม พอหลังจากนั้นเรามาทุกเดือนทุกวัน ผ้าอนามัยใส่จนน้องสาวเปื่อย ถ้าจะให้เราแนะนำถ้าไม่อยากมีลูกก็ฝังได้แต่จะมีผลกับเลือดต้องรับมันให้ได้ แต่ถ้าอายุไม่เยอะแล้วไม่อยากฝังแนะนำเอาออกดีกว่า มันมีผลกับเลือดที่บางครั้งมาทุกวันเวลามีเพศสัมพันธ์เลือดก็ออก แต่คุมท้องได้ดีมาก แต่ถ้ากลัวให้เอาออกฉีดยาแทน

9mo ago

ฉัดกับฝังผลข้างเขียงเหมือนกันค่ะ