สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คลอดน้องได้ 3 เดือนแล้วแต่ประจำเดือนยังไม่มาเลย เกี่ยวไหมคะที่เค้าให้นมลูกจากเต้าแล้วประจำเดือนมาช้า #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

อาจจะมาช้าค่ะ​ คนเราร่างกาย​ไ​ม่เหมือน​กัน​ บ้านนี้น้องได้6เดือนถึงมาค่ะ

เกี่ยวค่ะบ้านนี้ก็ยังไม่มาเหมือน​ ให้นมลูกก็เหมือนเราเสียเลือดแล้วค่ะ