ประกันสังคม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เราแต่งงานกับแฟนแต่ว่าไม่ได้จดทะเบียนสมรสกัน สามารถใช้ประกันสังคมของแฟนตอนคลอดได้ไหมค่ะ เพราะโรงพยาบาลที่เราฝากครรภ์ไม่มีห้องคลอดค่ะ ต้องส่งตัวไปอีกโรงพยาบาลนึง เลยอยากถามแม่ๆว่าได้หรือป่าวค่ะ?

1 ตอบกลับ

หมายถึงเบิกค่าคลอดรึเปล่าคะ? ถ้าใช่ เบิกได้ค่ะ 13,000 บาท ไม่จำเป็นต้องจดทะเบียนสมรสค่ะ

5y ago

อ๋อ ขอบคุณค่ะ?