ประกันสังคม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือประกันสังคมเราขาดถ้าจะไปขอต่อใหม่จะทำได้มั้ยคะ แล้วเงินอุดหนุนบุตรเรายังได้เหมือนเดิมมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

แม่มาตราไหนคะขาดนานหรือยัง...ม.39ถ้าเกิน3เดือนไม่ได้แล้วค่ะ อุดหนุนเด็ก=รัฐบาล สงเคราะห์บุตร=ประกันสังคม สามารถยื่นได้ทั้งสอง

4y ago

เทศบาลหรือ อบต. จังหวัดที่น้องอยู่ได้เลยค่ะ

อุดหนุนของรัฐค่ะ สงเคราะห์ของ ปกส

ไปลงได้สองอย่างเลยค่ะ