ประกันสังคม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ สิทธิ์ประกันสังคมโรงพยาบาลรัฐ เราท้องแข็งแล้วปวดท้องแล้วได้ตรวจสุขภาพลูกในครรภ์ทำไมเราได้จ่ายเงินส่วนต่างด้วยค่ะ ทั้งๆที่เราประกันอยู่ที่นั่น

1 ตอบกลับ

จริงๆประกันสังคมต้องสำรองจ่ายทุกคะ ไม่มีข้อยกเว้น ถ้าเป็นบัตรทองอาจจะไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายคะ