สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เราท้องได้6เดือนปกติน้องจะดิ้นเก่งมาก แต่หลังๆมาน้องไม่ค่อยดิ้นจนเรากลัวกังวลไปหมด น้องจะเป้นไรมั้ยค่ะ?

2 ตอบกลับ

วันหนึ่งดิ้นเกิน 10 ครั้งไหมคะแม่ถ้าไม่ถึงต้องรีบพบแพทย์ค่ะ

นับลูกดิ้นค่ะ วันนึงดิ้นไม่ครบ10ครั้ง ต้องไปหาหมอ