คลอดลูก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ อยากทราบว่า.. คลอดลูกโรงพยาบาลรัฐแบบไม่มีสิทธิบัตรทอง ไม่มีสิทธิประกันสังคม เสียค่าใช้จ่ายประมาณกี่บาทค่ะ

1 ตอบกลับ

ค่าคลอดแต่ละที่ไม่เท่ากันนะคะ ขนาดในกรุงเทพเหมือนกัน ยังต่างกันเลยค่ะ แม่จะคลอดที่ไหน ติดต่อที่โรงพยาบาลนั้นเลยค่ะ