การตั้งครรภ์ คลอดลูก

สอบถามแม่ๆ ที่คลอดลูกแบบธรรมชาติ แล้วทำหมัน อยากทราบว่า ขั้นตอนการทำหมันหมอใช้วางยาสลบ หรือ ยาชา ค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้บล็อกหลัง ชาตั้งแต่ช่วงท้องถึงขาค่ะ

3y ago

เจ็บค่ะจำได้ว่าตอนกลางคืนได้ขอยาพารากับพยาบาลทานไม่ไหวปวดแผลผ่าตัดมากแต่วันต่อมาก็พอทนได้ค่ะ