คลอดลูก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องสองเราต้องกรีดอีกไหมค่ะ

11 ตอบกลับ

เค้าเรียกว่า กรีดฝีเย็บ ค่ะ ถ้าแม่ไม่กรีด จะให้มันฉีกออกเอง เกรงว่าแผลจะไม่น่าดูนะคะ

5y ago

พอดีไม่ทราบค่ะว่าต้องเรียกว่าอะไร

อย่าถึงขั้นตัดเลยจ้า เก็บไว้ใช้งานก่อนนนนน 555

กรีดค่ะ...กว่าเเผลจะหายทรมานมากเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

แค่คิดก็เจ็บแปลบ

ขอบคุณจ้า

กรีดจ้า

กรีดค้า

กรีดจ้า

กรีดค่ะ

กรีดจ้า

5y ago

ถ้าแม่ไม่กรีด มันจะฉีก กว่าตัวน้องจะออกมาได้ แม่แย่พอดีจ้า