ใช้สิทธิบัตรทอง สามารถเบิกค่าคลอดบุตรได้ไหม?

สอบถามหน่อยคะ ไม่มีสิทธิประกันสังคม มีแต่สิทธิรักษา30 บาท ถ้าคลอดบุตรเราสามารถเบิกค่าคลอดบุตรได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ได้ค่ะ เพราะสิทธิ์บัตรทองได้สิทธิ์ฟรีไม่ต้องจ่ายเงินสมทบแบบประกันสังคม

ปกส.ของสามีเบิกได้คะ

5y ago

ถ้าผิดพลาดขออภัยคะ