อึลูกแปลกๆ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ หลังจากที่ลูกไม่ถ่าย 3 วัน ตอนนี้ลูกถ่ายแล้วนะคะ แต่ถ่ายออกมาแปลกๆเป็นสีเหลืองแต่เป็นน้ำ แบบนี้น้องเป็นอะไรไหมคะ? ไม่ทราบจริงๆค่ะลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

ไม่น่าจะเปนอะไรมั้งค่ะ กินแต่นม ก้ต้องถ่ายออกเหลวๆ ปกติค่ะ

ไม่เป็นไรหรอกคะแม่

4y ago

แต่ลูกถ่ายแค่วันละครั้งเอง เป็นอะไรมั้ยคะ