ถ่ายเหลวขี้เขียว

กินนมผงผสมนมแม่ ไม่ถ่ายมา3วัน เช้าวันที่4ถ่ายแต่เหลวเป็นสีเขียว มีกลิ่น แบบนี้น้องเป็นอะไรไหมคะ อันตรายหรือเปล่าต้องไปหาหมอไหม

ถ่ายเหลวขี้เขียว
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ นมแม่+นมผง น้องจะถ่ายทุก3-4วัน อึจะเป็นสีออกเขียวบางทีก็เหลืองค่ะขึ้นยุ่กับยี่ห้อนมเวลาน้องทานเอนฟาอึจะเหลือง แต่ถ้ากินยี่ห้ออื่นอึเขียวค่ะ อย่างดูแลค ไฮคิวน้องทานแล้วอึเขียวไม่รู้ว่าเป็นเพราะนมมีส่วนผสมของธาตุเหล็กรึป่าวทำให้อึสีเข้ม เดาจากขนาดแม่ทานยาบำรุงเลือดธาตุเหล็กอึยังออกเขียวๆดำๆเลยค่ะ แต่ถ้าน้องถ่ายเป็นน้ำติดต่อกันหลายครั้งในหนึ่งวันอันนั้นท้องเสียค่ะควรหาหมอ