แบบนี้น้องเป็นอะไรไหมคะ

มีเม็ดขึ้นหน้าน้อง น้องใด้21วัน แบบนี้เปนไรไหมคะ ตามลำตัวใม่มีขึ้น เพิ่งขึ้นหน้าเมื่อวานนี้ค่ะ เป็นอะไรไหมค่ะ😔

แบบนี้น้องเป็นอะไรไหมคะ
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ ช่วงนี้เด็กๆเป็นผดกันเยอะ ลูกสาวก็ขึ้นที่หน้าเหมือนกันค่ะ ใช่ครีมทาผดทาก็หายค่ะ แต่หากแม่กังวลพาน้องหาหมอก่อนก็ได้นะคะ

2y ago

แม่ใช้ครีมตัวไหนคะ พอดีเพิ่งมีน้องคนแรก

มีแม่ๆคนไหนทราบบ้างคะ